Tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp nhanh chóng

Doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động kinh doanh có thể tiến hành các thủ tục giải thể công ty theo quy định pháp luật Việt Nam. Khi bạn tiến hành giải thể doanh nghiệp bạn phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế, tài chính, làm thủ tục xin giải thể doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý kinh doanh, tiến hành hủy con dấu, đóng mã số thuế của công ty và đăng bố cáo giải thể doanh nghiệp 03 số báo liên tiếp

Khi doanh nghiệp của bạn muốn giải thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Luật Minh Tuệ với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn pháp luật và thủ tịc trong lĩnh vực: thành lập, mua bán, xác nhập, giải thể công ty. Luật Minh Tuệ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Quý khách đến với Luật Minh Tuệ quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi, đồng thời quý khách cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn đạt được chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Doanh nghiệp bị giải thể khi mà:

- Công ty không còn đủ số lượng nhân viên tối thiểu theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2005 trong thời hạn sáu tháng liên tục.

- Bị cơ quan có thẩm quyền thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Lưu ý: Doanh nghiệp chỉ được phép giải thể khi mà doanh nghiệp đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ còn nợ và các nghĩa vụ tài sản khác.

 Thủ tục giải thể Doanh Nghiệp gồm có:

-  Bản sao hợp lệ giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh.

-  Quyết định giải thể doanh nghiệp bao gồm:

+ Tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

+ Lý do giải thể doanh nghiệp, thời hạn, thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp đang nợ.

+ Thời hạn nợ, thanh lý hợp đồng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày quyết định giải thể doanh nghiệp được thông qua.

+ Phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động.

+ Họ tên, chữ ký của người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật.

Luật Minh Tuệ đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật và các thủ tục doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tối để được hương dịch vụ tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Xem Thêm: chi phí thành lập doanh nghiệp , dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117