Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Sau một thời gian kinh doanh nếu các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi loại hình doanh ngiệp, Luật Minh Tuệ xin tư vấn miễn phí cho các công ty về việc chuyển đổi loại hình công ty

  1. Tư vấn trước chuyển đổi loại hình công ty.

-  Trên cơ sở yêu cầu của Quý khách hàng, công ty, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp, tư vấn đến Quý công ty đánh giá, lựa chọn và quyết định việc chuyển đổi loại hình của công ty.

-  Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý đến công ty trước và sau khi chuyển đổi để Quý công ty nắm bắt được tổng thể quá trình và các bước cần thực hiện.

-  Tư vấn tổ chức và quản trị công ty theo loại hình mới.

-  Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh, gồm:

-  Lập hồ sơ chuyển đổi công ty. (chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu: Biên bản và quyết định của công ty trước chuyển đổi về việc chuyển đổi loại hình công ty, giấy đề nghị chuyển đổi loại hình công ty, điều lệ công ty theo loại hình công ty dự định chuyển đổi, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật).

  1. Thực hiện các bước và công việc theo uỷ quyền.

-  Chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ và các thủ tục liên quan, thực hiện các công việc theo sự ủy quyền của Quý công ty tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo yêu cầu của Quý công ty đã ủy quyền cho Luật Minh Tuệ :

-  Đại diện cho quý công ty nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh.

-  Tiến hành thủ tục xin giấy phép khắc dấu và khắc dấu cho công ty sau chuyển đổi (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế).

-  Tiến hành thủ tục đăng ký điều chỉnh đăng ký thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho công ty sau chuyển đổi.

  1. Tư vấn sau chuyển đổi loại hình công ty.

-  Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho công ty khi công ty được chuyển đổi

-  Tư vấn các công việc cần làm ngay của một công ty sau khi chuyển đổi…

-  Tư vấn các vấn đề liên quan đến công ty trong quá trình hoạt động (qua email, thư, fax).

-  Miễn phí cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu.

-  Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ nội bộ của công ty, gồm: Điều lệ công ty, Biên bản, quyết định về việc chuyển đổi loại hình công ty, bầu chủ tịch, bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật (nếu có), quyết định bổ nhiệm Giám đốc/Tổng Giám đốc, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, chứng nhận sở hữu cổ phần/phần vốn góp, sổ cổ đông/thành viên, thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

  1. Thời gian hoàn thiện thủ tục ủy quyền.

-  Thời gian ước tính hoàn thành các công việc theo mục 2 nêu trên là: 15 - 17 ngày làm việc.

-  Thời gian nêu trên có thể thay đổi tuỳ tính chất vụ việc và yêu cầu cụ thể của quý công ty nêu ra. Ngày làm việc được hiểu là ngày mà các cơ quan hành chính Nhà nước liên quan đến công việc tại mục 2 nêu trên mở cửa làm việc.

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117