Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn về pháp luật lao động Luật Minh Tuệ với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu về tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý luật lao động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, tư vấn các thủ tục pháp lý về lao động và giải quyết tranh chấp lao động. Nội dung tư vấn Luật Minh Tuệ tập trung vào các vấn đề sau:

  1. Hợp đồng lao động

Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến các vấn đề lao động tại Việt nam, như hợp đồng lao động, tiền lương và trợ cấp, thử việc, chính sách lao động, chấm dứt và bồi thường,..

Phân tích và tư vấn cho các bạn những điều khoản chính cần chú ý trong hợp đồng lao động, bao gồm cả thuế thu nhập cá nhân, quyền và nghĩa vụ, tranh chấp của người lao động

Soạn thảo hợp đồng lao động và các thỏa thuận liên quan đến vấn đề lao động.

  1. Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy và Quy chế lao động

Tư vấn về thành phần, các nội dung chính, cấu trúc của Thỏa ước lao động tập thể, nội quy và quy định lao động của doanh nghiệp với những điều khoản phù hợp với hoạt động kinh doanh, mô hình tổ chức của doanh nghiệp.

  1. Giấy phép lao động

Tư vấn về các điều kiện, thủ tục và tài liệu liên quan để xin cấp giấy phép lao động cho người có quốc tịch nước ngoài làm việc tại Việt nam;

Thay mặt doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoàn thành các thủ tục, điều khoản để xin cấp giấy phép lao động cho người có quốc tịch nước ngoài làm việc tại việt nam.

  1. Tư vấn về xử lý kỷ luật trong lao động và giải quyết các tranh chấp trong lao động

Tư vấn về trình tự, các thủ tục và điều kiện cần có để chấm dứt hợp đồng lao động hoặc sa thải nhân viên tại doanh nghiệp. đại diện cho doanh nghiệp, công ty đàm phán về các vấn đề liên quan đến thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động hoặc sa thải nhân viên.

Tư vấn về tiền bồi thường, trợ cấp thôi việc, mất việc, thất nghiệp và các trợ cấp có liên quan khác đến việc chấm dứt hợp đồng lao động.

Đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề tranh chấp lao động tại cơ quan có thẩm quyền và/hoặc tòa án tại Việt nam.

Luật Minh Tuệ Với Châm Ngôn “Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi”.

 Xem Thêm: thành lập công ty cổ phần , giá thành lập công ty trọn gói

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117