Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị làm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ / thành lập doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm trên google, hỏi bạn bè hoặc được người thân giới thiệu,…

Qua nhiều lần tìm hiểu và khảo sát thị trường Luật Minh Tuệ thấy những công ty có dịch vụ thành lập công ty tại hà nội hiện nay đều là những công ty luật hay dịch vụ kế toán. Những công ty này thường cam kết có giấy phép kinh doanh từ 3-5 ngày làm việc giá cả rất cạnh tranh từ 500 ngàn đến 800 ngàn, tuy nhiên họ lại không ghi rõ ràng sau khi có được giấy phép kinh doanh chủ doanh nghiệp phải làm những gì và chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu.

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Thông thường để thành lập công ty và đi vào hoạt động bình thường các bạn thường phải tốn chi phí từ 5-6 triệu (chưa tính phí dịch vụ).

Ngoài ra công ty sau khi thành lập sẽ gặp các vấn đề về thuế, thân là chủ công ty các bạn cũng phải tìm hiểu sơ qua đừng bỏ mặc cho bên dịch vụ muốn làm gì thì làm.

Quay lại việc mở công ty, tuy trên thị trường hiện nay các dịch vụ thành lập rất nhiều với các mức giá khác nhau nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc sử dụng bên nào tốt và hợp lý, họ có tư vấn đầy đủ các vấn đề trước và sau khi thành lập công ty giá rẻ hay không, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội nhưng có uy tín và chất lượng hay không,…

Trong năm 2017 Luật Minh Tuệ đang triển khai hỗ trợ thành lập công ty miễn phí phí dịch vụ cho các doanh nhân khởi nghiệp, các bạn sẽ được Luật Minh Tuệ tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề trước và sau khi thành lập để có một bước chuẩn bị tốt nhất khi bước vào con đường khởi nghiệp đầy cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117