Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Với xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng phát triển nhanh chóng, Việt Nam đang không ngừng phát triển GDP bình quân đầu người liên tục tăng qua các năm qua, để làm được những điều đó một công lớn là nhờ vào sự phát triển lớn mạnh vượt bậc của các doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Mỗi ngày trôi qua Việt Nam có hàng nghìn doanh nghiệp, công ty mới được thành lập ở rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động. Kèm theo đó nhu cầu thành lập công ty tăng cao, đặc biệt là mô hình công ty cổ phần. Hiểu được vấn đề đó , chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, Luật Minh Tuệ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhanh chóng và đơn giản

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cổ phần:
thủ tục thành lập công ty cổ phần

Cụ thể như sau:

Theo Luật Doanh Nghiệp năm 2015 có hiệu lực thì công ty cổ phần có đặc điểm sau:

- Đại diện Pháp Luật: 1 cá nhân

- Cổ đông có thể là một tổ chức/cá nhân.

- Số lượng cổ đông: tối thiểu là 3 người.

- Có tư cách pháp nhân.

- Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp.

- Được phát hành cổ phiếu

- Cổ đông có thể chuyển nhượng 1 phần hay toàn bộ cổ phần cho các cổ đông khác trong công ty hoặc người ngoài công ty. Hay có thể yêu cầu công ty mua lại toàn bộ cổ phần của mình sau khi được các cổ đông chấp thuận.

- Mô hình: Phải có Hội đồng cổ đông, Chủ tịch Hội đồng cổ đông, Giám đốc. Công ty Cổ Phần có số lượng cổ đổng trên 11 cổ đông là  phải thành lập Ban kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117