Tư vấn thủ tục pháp luật liên quan về thuế

Với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuế và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế và tài chính..., Công ty Luật Minh Tuệ xin được đưa ra dịch vụ tư vấn thủ tục pháp luật về Thuế 2017 nhằm đáp ứng được những nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.
Phạm vi dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến thuế tại Công ty chúng tôi cung cấp gồm:
  1. Tư vấn thuế TNCN đối với các cá nhân có mức thu nhập phải chịu thuế:
+ Tư vấn về những đối tượng phải nộp thuế; mức đóng thuế thu nhập cá nhân ; thu nhập được miễn thuế; điều kiện giảm thuế, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số thuế tại cơ quan thuế;
+ Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, Luật sư Công ty luật Minh Tuệ sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích tối đa cho các cá nhân.
  1. Tư vấn thuế đối với các doanh nghiệp:
+ Thuế thu nhập doanh nghiệp liên quan đến hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện tại do còn thiếu sự hướng dẫn của cơ quan chức năng nên rất nhiều doanh nghiệp mới, không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để thỏa mãn những yêu cầu theo quy định của thuế và mức thuế mà doanh nghiệp phải chịu.
Xem thêm: thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh
Liên Hệ:
  • VĂN PHÒNG LUẬT MINH TUỆ
  • Hotline: 0972 292 377
  • Email: vp.luatminhtue@gmail.com
  • 65 phố Thiên Hiền, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giờ làm việc: 8:00 - 17:30 (8:00AM - 5:30 PM)
 

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117