Thành lập công ty doanh nghiệp tại TPHCM

Thành lập công ty, doanh nghiệp tại TPHCM đã quá quen thuộc với mọi doanh nhân vì TPHCM là một trong những thành phố phát triển và có tiềm năng nhất trên cả nước. Chính vì điều đó mà trong những năm gần đây có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập hội tụ về đây để kinh doanh và phát triển. Luật Minh Tuệ đã nắm bắt được lợi thế này nên đã đặt thế mạnh của mình là dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM và đã làm thủ tục thành lập cho rất nhiều doanh nghiệp mới tại TPHCM.

Để vươn tới những thành công trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất bước đi đầu tiên của bạn là thành lập doanh nghiệp. Bước đi ấy là khởi điểm cho sự phát triển của quý khách vì thế Luật Minh Tuệ chúng tôi luôn mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất cho quý khách để những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp sẽ suôn sẻ nhất.

Trước tiên, Khách hàng còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào để phù hợp với chiến lược kinh doang của bạn, Luật Minh Tuệ chúng tôi xin đưa ra một số loại hình doanh nghiệp cho bạn tham khảo và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất:
Xem thêm: chuyển đổi loại hình doanh nghiệp , thủ tục tăng vốn điều lệ 


Các loại hình doanh nghiệp tại Niệt Nam:

 Thứ nhất: doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ sở hữu và cá nhân đó chỉ được làm chủ sở hữu một doanh nghiệp tư nhân; không được đồng thời làm chủ sở hữu của doanh nghiệp tư nhân khác hoặc chủ sở hữu hộ kinh doanh và thành viên hợp danh của công ty hợp danh.

Thứ hai: mô hình công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty khi thành lập công ty.

Thứ ba: mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên có thể là một tổ chức hoặc cá nhân, số lượng thành viên không được vượt quá 50 thành viên.

Thứ tư: công ty cổ phần là doanh nghiệp trong đó: Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba cổ đông và không hạn chế số lượng tối đa số cổ đông

2.Hồ sơ thành lập doanh nghiệp:

- giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp (theo mẫu)

- bản sao hợp lệ các giấy tờ, chứng thực cá nhân hoặc tổ chức theo quy định của pháp luật Việt Nam

- danh sách người đại diện của công ty sau khi thành lập

- văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan tổ chức có thẩm quyền đối với các ngành nghề yêu cầu vốn pháp định

Liên Hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT MINH TUỆ

Hotline: 0972 292 377

Email: vp.luatminhtue@gmail.com

KHU VỰC HÀ NỘI: 65 phố Thiên Hiền, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giờ làm việc: 8:00 - 17:30 (8:00AM - 5:30 PM)

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117