Dịch vụ làm thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp tại hà nội

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Để có một khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi khi thành lập doanh nghiệp thì việc bạn lựa chọn một đơn vị luật cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp là một việc làm cần thiết và quan trọng nhất. Luật Minh Tuệ với một đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệp và có kiến thức chuyên sâu về luật Doanh nghiệp, kinh tế, tài chính, đất đai, thuế và đã được các doanh nghiệp trên thị trường tin tưởng trong suốt thời gian dài qua, Luật Minh Tuệ đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình là “loại trừ những rủi ro do thủ tục pháp lý gây ra cho doanh nghiệp” về các vấn đề thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh... Hãy đễn với Luật Minh Tuệ với chi phí thấp nhưng hiệu quả công việc luôn đạt hiệu suất cao. Doanh nghiệp chỉ cần ký kết một hợp đồng với Luật Minh Tuệ cùng một chi phí hợp lý với kế hoạch của bạn là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp thành lập

Khi bạn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp bạn phải chọn tên cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy định của luật doanh nghiệp và không được trùng tên, không gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã thành lập trước đó.

Những trường hợp sau đây được coi là gây nhầm lẫn với tên của các doanh nghiệp khác:

  1. Tên tiếng Việt, tên tiếng nước ngoài được dịch từ tên tiếng việt của doanh nghiệp dự định thành lập không được giống tên tiếng Việt, tên nước ngoài được dịch từ tên tiếng việt của doanh nghiệp khác đã thành lập trước đó.
  2. Tên của doanh nghiệp bạn dự kiến thành lập chỉ khác tên của doanh nghiệp đã được thành lập bởi ký hiệu "&"; ký hiệu "-" ; chữ "và".
  3. Khi đặt tên cho doanh nghiệp thành lập mới không đặt tên giống toàn bộ hay giống một phần của các cơ quan sau đây (trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan đó): Cơ quan nhà nước, Đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, Tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội.
  4. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm nguyên tắc về truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam để đặt tên cho doanh nghiệp.
  5. Tên doanh nghiệp dự định thành lập không được giống tên thương mại của tổ chức, cá nhân khác đã đăng ký bảo hộ thương hiệu để cấu thành tên riêng của doanh nghiệp (trừ trường hợp được sự chấp thuận bằng văn bản của chủ sở hữu).
Xem Thêm: thành lập công ty hết bao nhiêu tiền , dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ 

Liên Hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT MINH TUỆ

Hotline: 0972 292 377

Email: vp.luatminhtue@gmail.com

KHU VỰC HÀ NỘI: 65 phố Thiên Hiền, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giờ làm việc: 8:00 - 17:30 (8:00AM - 5:30 PM)

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Luật sư An
Luật sư An
Tư vấn ngay 0972 292 377
Luật sư Minh
Luật sư Minh
Tư vấn ngay 0981 219 117